0905.060.056

Nhu cầu thang máy cho các chung cư mini

Gần đây các dự án chung cư mini mọc lên rầm rộ đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như sự gia tăng dân số ở các thành phố trung tâm. Việc người dân ngày càng ưa thích các chung cư có thang máy hơn là phải vất vả di chuyển bằng cầu thang bộ. Do đó nhu cầu thang máy cho chung cư mini ngày càng tăng.

Một số lợi ích có thể kể đến khi lắp đặt thang máy cho chung cư mini như:

Nâng cao số tầng, mở rộng số phòng Dễ di chuyển và tiện lợi cho người sử dụng Một chung cư mini khi trang bị thêm thang máy sẽ nâng cao được giá trị của công trình.

Về kiểu dáng thích hợp để lắp đặt thang máy cho chung cư mini, bạn nên lựa chọn thang máy liên doanh vì nó có ưu điểm chi phí đầu tư hợp lí, chi phí bảo dưỡng, bảo trì cũng được đảm bảo, và nó thích hợp với mọi kích thước công trình. Về phần tải trọng thang máy cho chung cư mini tùy diện tích xây dựng mà chọn trọng tải cho phù hợp. Nên sử dụng dòng điện 3 pha với thang máy cho chung cư mini vì đảm bảo hoạt động tốt và liên tục.

Để lắp đặt thang máy cho chung cư mini cần chú ý 2 đặc điểm sau:

Bạn nên lựa chọn kích thước hố thang máy sao cho phù hợp với diện tích của công trình.

Công suất của hộp số theo đúng tiêu chuẩn và cách thi công lắp đặt phải an toàn tiện lợi.

Những thang máy cho chung cư mini tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THANG MÁY PHÚC THỊNH luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế của các nước Châu Âu giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các loại thang máy cho chung cư, gia đình đảm bảo uy tín giá cạnh tranh bảo hành lâu dài.