0905.060.056

Thang cuốn được sử dụng ở những công trình có nhiều người thường xuyên qua lại, với mật độ và tần suất lớn như sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại,… Ngày nay, loại thang máy cuốn đặc biệt này ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Thang máy Phúc Thịnh là một trong những nhà phân phối thang máy , thang cuốn , băng truyền chuyên nghiệp của các hãng : MITSUBISHI, HUYNDAI, HITACHI, OTIS, THYSSENKRUPP….và nhiều thương hiệu khác , được nhập khẩu đồng bộ và mới 100% . Với giá thành cạnh tranh . Các chế độ lắp đặt , vận hành , bảo hành, bảo trì thang máy thang cuốn được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất . Thang máy Tân Tiến với đội ngũ hùng hậu giàu kinh nghiệm sẽ là nhà cung cấp thang cuốn , băng truyền tốt nhất cho quý khách hàng

Dòng sản phẩm thang cuốn nhập khẩu của Phúc Thịnh đảm bảo phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế: Ổn định, tiếng ồn nhỏ; Hoạt động bền bỉ theo thời gian và rất thuận tiện trong việc sử dụng, dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa; Cấu trúc thông minh, các bậc thang được thiết kế hết sức tinh tế, tay vịn có cấu trúc hiện đại, bố trí hợp lý. An toàn, ổn định, tiện nghi , hấp dẫn sẽ khiến cho hành khách sử dụng thang có những giây phút thoải mái.

 – Hotline tư vấn về sản phẩm : 0905.060.056

Thông số tiêu chuẩn thang cuốn:

Xem thêm: Thang máy Tải Khách, Thang máy lồng kính, Thang máy Tải Hàng, Thang máy Gia Đình, Thang máy Bệnh Viện, Thang tải ô tô.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.