0905.060.056

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY BẰNG INOX GƯƠNG

TƯ VẤN: LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY INOX GƯƠNG

Giữa chất liệu inox sọc nhuyễn, inox hoa văn và inox gương thì vì sao lại nên lựa chọn thiết kế cabin thang máy inox gương nhiều hơn, hãy cùng Thang máy Phúc Thịnh tìm hiểu nhé.

Lựa chọn nội thất của thang máy người dùng sẽ cần phải chú ý đến các thiết bị bên trong như cabin, mẫu tay vịn thang máy, đèn trần, sàn thang máy hay nút nhấn thang máy… Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc mẫu mã, kiểu dáng của thiết bị thang máy gia đình bạn có phù hợp với kiến trúc tổng thể của gia đình bạn hay không? Trong đó lựa chọn nội thất mà người dùng cần quan tâm là sử dụng loại inox nào để có thể thích hợp cho cabin thang máy gia đình mình.

Theo kinh nghiệm nhiều thiết kế và lắp đặt hàng ngàn công trình thang máy cho các công trình của khách hàng, Thang máy Phúc Thịnh xin đưa ra tư vấn về lý do nên lựa chọn cabin thang máy inox gương với những ưu điểm của chất liệu này, cũng như những lợi ích mà cabin thang máy inox gương mang đến cho chủ đầu tư khi sử dụng thang máy,

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY BẰNG INOX GƯƠNG

Inox được sử dụng trong cabin thang máy là vật liệu có độ bền cao, nhẹ, dễ uốn nắn, chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho việc sử dụng trang trí nội thất thang máy. Các loại inox hiện nay để người dùng có thể lựa chọn đó chính là inox sọc nhuyễn, inox hoa văn, inox trơn, inox gương….. Inox gương được lựa chọn sẽ có những đặc điểm như: Inox có bề mặt sáng bóng, sáng ngoài chức năng là trang trí cho cabin thang máy, che chắn cabin thang máy thì đây là thiết bị được sử dụng như một chiếc gương được lắp đặt bên trong cabin thang máy giúp người sử dụng thang máy trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng quan sát và chỉnh lại trang phục của mình.

 

Cabin thang máy inox gương là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi công trình

ƯU ĐIỂM CỦA CABIN THANG MÁY INOX GƯƠNG

Inox gương được sử dụng cho cabin thang máy gia đình sẽ tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho chính cabin thang máy gia đình bạn. Hãy thử tưởng tượng mặc dù cabin thang máy của gia đình bạn rất bé nhưng khi lắp đặt inox gương thì phần không gian này sẽ được cải thiện đáng kể bởi người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và rộng hơn, thay vì đó lựa chọn lắp đặt loại inox thường sẽ khiến cabin thang máy gia đình bạn trở nên nhỏ hẹp hơn.

Loại cabin thang máy inox gương này khi lắp đặt sẽ không phát sinh thêm chi phí cho người dùng, tuy nhiên nếu như người dùng lắp đặt loại inox thường sau đó lắp đặt thêm gương sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí nữa.

Khách hàng có thể lựa chọn lắp gương trong thang máy nhưng sẽ tốn thêm chi phí

Xem thêm: Ốp gỗ cabin thang máy: Xu hướng mới của giới thượng lưu

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt chủ đầu tư cũng nên chú ý đến những lưu ý như: không nên lắp đặt tất cả các vách trong cabin bằng inox gương sẽ gây ra tình trạng rối mắt, khó chịu cho người dùng sử dụng thiết bị. Chính vì vậy người dùng chỉ nên cân đối lắp đặt 1 vách inox gương hoặc có thể lắp 2 vách đối diện nhau.

Inox gương khi lắp đặt phải hết sức chú ý để tránh hiện tượng trầy xước, nên sử dụng những loại nước và dụng cu lau chuyên nghiệp để tránh gây ra hiện tượng ăn mòn hoặc ố làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị khi được sử dụng.

Một số kinh nghiệm mà người dùng nên tham khảo để lựa chọn cho mình thiết bị và linh kiện thang máy phù hợp đó chính là căn cứ vào mục đích sử dụng, kiến trúc nội thất của gia đình mình để từ đó lựa chọn được mẫu cabin thang máy với chất liệu phù hợp. Ngoài ra, các chủ đầu tư, khách hàng có thể liên hệ tới công ty thang máy Phúc Thịnh để được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.