0905.060.056

Thang máy hiện nay không chỉ được ứng dụng trong các công trình lớn mà thang máy gia đình còn được sử dụng trong các biệt thự có nhiều tầng hoặc có một số đặc điểm cần sự di chuyển thuận tiện hơn. Lắp đặt thang máy gia đình làm phương tiện di chuyển giữa các tầng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng.

Hiện nay Thang Máy PHÚC THỊNH là công ty đầu ngành trong lĩnh vực lắp đặt thang máy gia đình với các văn phòng. Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại TP Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trong cả nước, luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Với phương châm an toàn, tin cậy, hậu mãi chu đáo luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty, đặc biệt đối với một lĩnh vực yêu cầu độ tỉ mỉ, cẩn thận và an toàn như thang máy

Ưu điểm của thang máy gia đình cung cấp bởi : Công ty thang máy Phúc Thịnh

  • Tải trọng từ 150kg đến 450kg
  • Kích thước hố thang nhỏ nhất có thể làm được từ R1150XS1300…, Hố Pit thấp nhất 300mm
  • Tốc độ từ 20m/p (0,3m/s) đến 60m/p (1m/s)
  • Hành trình lên tới 30m  (10stop)
  • Thiết kế hố PIT thấp chiều cao OH thấp
  • Hố thang nhỏ gọn, Tiết kiệm được diện tích tòa nhà khi lắp đặt.
  • Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (phase) 220v hoặc 3 pha (phase) 380v.
  • Tiết kiệm điện năng kết hợp với tính năng bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng.
  • Thiết bị nhập khẩu chính hãng MITSUBISHI, FUJI, NIPPON, MONTANARI, ZIEHL ABEGG…

 – Hotline tư vấn về sản phẩm : 0905.060.056

Thông số thiết kế xây dựng chi tiết hố thang máy gia đình


(liên hệ với chúng tôi để có được thông số chi tiết và cụ thể nhất cho gia đình bạn)

Thông số bản vẽ thiết kế xây dựng chi tiết kĩ thuật của thang máy gia đình:

Ở Đà Nẵng và các tỉnh Nam Trung Bộ nhu cầu xây biệt thự và nhà thấp tầng nhiều, và có nhu cầu đi lại không cao , và ít sử dụng hơn rất nhiều so với thang máy tải khách . Nhưng lại đòi hỏi độ tin cậy cao , tuyệt đối an toàn và tiết kiệm điện năng , có thể liên lạc được từ trong cabin thang máy với điện thoại di động bên ngoài, giá thành hợp lý , khâu dịch vụ hậu mãi phải được quan tâm đúng mực phòng ngừa tối đa mọi rủi ro có thể và để nhiều gia đình có thể tiếp cận với dòng sản phẩm thang máy gia đình một cách rộng rãi và phổ biến.

Xuất phát từ thực tế và các nghiên cứu công ty cổ phần thang máy Phúc Thịnh đã thiết kế ra dòng thang máy gia đình (Homelift)  có thể dùng thang máy sử dụng điện 1 pha (phase) hoặc 3 pha (phase) để phù hợp với các nhà riêng và Biệt thự.

Thiết bị chức năng tiêu chuẩn của thang máy gia đình:

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho thang máy gia đình của quý khách hàng.

Các loại sản phẩm thang máy Phúc Thịnh cung cấp đều được bảo hiểm , bảo hành, bảo trì trên toàn quốc và dịch vụ chăm sóc khách hàng được tối đa hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: Thang máy Tải Khách, Thang máy lồng kính, Thang máy Tải Hàng, Thang Cuốn, Thang máy Bệnh Viện, Thang tải ô tô.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.