0905.060.056

BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Công ty Thang máy Phúc Thịnh luôn đầu tư phát triển, cải tiến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chất lượng, giá tốt với mục tiêu mang tới những trải nghiệm êm ái, bền bỉ và an toàn nhất cho tất cả mọi khách hàng.

Tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung và Nam Trung bộ nói chung, thang máy đang dần len lỏi vào cuộc sống, trở thành một phương tiện di chuyển tiện ích, hiện đại nhất định phải có trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống như thang máy tải khách cho chung cư, nhà dân, thang máy tải hàng cho công ty, khu công nghiệp, thang máy bệnh việnthang máy tải ô tô.

Dù là thang máy gia đình chỉ sử dụng vài lần trong ngày hay thang máy bệnh viện, thang máy chung cư vận chuyển hàng trăm lượt hành khách mỗi ngày thì đều cần được quan tâm kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hỏng hóc thường xuyên, kịp thời. Bởi nếu như không phát hiện kịp thời những dấu hiệu báo hỏng hóc, sự cố của thang máy sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của tính mạng con người.

DẤU HIỆU THANG MÁY CẦN ĐƯỢC KIỂM TRA SỬA CHỮA

Thang máy là một sản phẩm có giá trị cao và có ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn tính mạng của người sử dụng, bởi vậy thiết bị này đòi hỏi cần được duy trì sự an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh để không gây ra những tai nạn hay sự cố đáng tiếc.

Thang máy sau thời gian dài vận hành sẽ gặp những sự cố, hỏng hóc cần được sửa chữa kịp thời

Chính bởi vậy chủ đầu tư, đội ngũ quản lý, giám sát cần phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra để phát hiện kịp thời các dấu hiệu hỏng hóc, lỗi kỹ thuật của thang máy để có được hướng xử lý tốt nhất. Và nếu như thang máy của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu sau, đó là lúc bạn cần tìm đến một đơn vị sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp, hiện đại:

 • Nếu trong di chuyển thang máy chậm đi, bảng điều khiển không được nhạy bén chính là biểu hiện đầu cho việc cần sữa chữa thang máy.
 • Một dấu hiệu để nhận biết tình trạng kém hiệu quả của thang máy có thể thông qua quá trình khởi động của thiết bị thang máy. Thang máy không đảm bảo chất lượng, bị hỏng hóc sẽ khiến việc khởi động hao tốn nhiều thời gian, thậm chí việc mở cửa thang máy chậm hơn so với bình thường
 • Rung lắc thang máy có thể là do hệ thống cáp tải lâu năm bị mài mòn nên không còn đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Thang máy bị kẹt giữa lúc đang di chuyển hoặc kẹt cửa thang máy, khi dừng tầng thang máy không mở..
 • Thang máy khi di chuyển phát ra nhiều tiếng ồn lớn có thể do hệ thống máy kéo hoặc các linh kiện, thiết bị đã bị trục trặc hoặc cần phải thay thế.
 • Định vị sai tầng khi di chuyển thang máy không chỉ gây ra sự bất tiện mà còn cảnh báo rằng bảng điều khiển của thang máy có vấn đề trục trặc
 • Hệ thống cứu hộ của thang máy không hoạt động cùng là dấu hiệu mất an toàn cho người sử dụng, cần có sự kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục 8 lỗi thường gặp của thang máy gia đình

THANG MÁY PHÚC THỊNH: CỨU HỘ, SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG 24/7

Hiểu được tầm quan trọng của thang máy đối với công việc di chuyển hàng ngày cũng như sự an toàn của người sử dụng, công ty thang máy Phúc Thịnh luôn đầu tư nghiên cứu, cải tiến và phát triển dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chất lượng, giá tốt với mục tiêu mang tới những trải nghiệm êm ái, bền bỉ và an toàn nhất cho tất cả mọi khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cũng như Nam Trung Bộ.

Thang máy Phúc Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, hiệu quả 24/7

Thang máy Phúc Thịnh tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì, sửa chữa thang máy đã xây dựng được uy tín và thương hiệu hàng đầu, có được lòng tin và sự đánh giá cao của hàng trăm khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, chúng tôi đã phát triển và xây dựng thương hiệu sửa chữa thang máy uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của các khách hàng tại đây khi cần sửa chữa, bảo trì thang máy nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất.

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG CỦA THANG MÁY PHÚC THỊNH

 • Phúc Thịnh là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cải tạo thang máy.
 • Thang máy Phúc Thịnh phát triển 5 chi nhánh đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn miền Trung và Nam Trung Bộ, giúp cho việc bảo trì thang máy nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn
 • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra, bảo trì thang máy định kỳ, sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Quy trình sửa chữa thang máy của Thang máy Phúc Thịnh được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, thực hiện bài bản chuyên nghiệp, hiện đại
 • Tất cả phụ kiện thay thế trong quá trình bảo trì, sửa chữa đều là linh kiện chính hãng, đảm bảo đồng bộ, vận hành trơn tru, bền bỉ
 • Thời gian bảo trì thang máy được thực hiện nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.
 • Chi phí bảo trì thang máy tại Thang máy Phúc Thịnh rất hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.

Xem thêm: Tính toán chi phí lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cải tạo

Khi quý khách hàng gặp các sự cố thang máy như: kẹt thang, hỏng thang, rung lắc mạnh, định vị tầng sai…Hãy gọi ngay cho các chuyên gia của Thang máy Phúc Thịnh để nhận được những phương án sửa chữa thang máy phù hợp, an toàn và tốt nhất.

Các quý khách hàng nếu có nhu cầu sửa chữa thang máy tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung hay bất cứ tỉnh thành nào khác, xin mời liên hệ tới số Hotline: 0905.060.056 để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc và giải quyết các sự cố thang máy cho quý khách nhanh chóng, an toàn nhất.