0905.060.056

ĐÁNH GIÁ ĐỘNG CƠ THANG MÁY MONTANARI – ITALY

Với tỉ lệ 30% thang máy tại Việt Nam tích hợp dòng động cơ thang máy Montanari xuất từ từ Italia này, chúng ta có thể thấy được sự phổ biến, chất lượng của động cơ Montanari khi hoàn thiện thiết bị và đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Đối với một thiết bị thang máy được đưa vào hoàn thiện, có thể vận hành phục vụ con người cần trang bị đầy đủ các bộ phận, các linh kiện cần thiết. Động cơ thang máy được ví như “trái tim” của chiếc thang máy – là một phần quan trọng không thể thiếu giúp thiết bị có thể hoạt động hiệu quả và chuẩn xác phục vụ con người.

Hiện có nhiều loại động cơ thang máy có mặt trên thị trường như động cơ thang máy Fuji, động cơ thang máy Torin hay KDS, Mitsubishi… Trong bài viết ngày hôm nay, Thang máy Phúc Thịnh mời các quý khách hàng cùng tìm hiểu, đánh giá động cơ thang máy Montanari đang được khá nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

TÌM HIỂU DÒNG ĐỒNG CƠ MONTANARI CHO THANG MÁY

Từ sự cần thiết của động cơ trong mỗi thiết bị thang máy thì việc làm sao có thể tìm hiểu, đưa ra quyết định sử dụng thiết bị đúng đắn và hợp lý nhất là điều mọi chủ đầu tư đều rất quan tâm. Đối với thang máy đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng thực tế thì dòng động cơ Montanari hiện được ứng dụng khá nhiều. Đây là dòng sản phẩm được cung cấp có nguồn gốc từ Italia. Với tỉ lệ 30% thang máy tại Việt Nam tích hợp dòng động cơ này chúng ta có thể thấy được sự phổ biến, chất lượng của động cơ Montanari khi hoàn thiện thiết bị và đáp ứng cho nhu cầu của con người.

Động cơ thang máy Montanari chiếm 30% số lượng thang máy đang hoạt động tại Việt Nam

ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘNG CƠ THANG MÁY MONTANARI

Việc lựa chọn và sử dụng động cơ Montanari được tin tưởng bởi khả năng hoàn thiện chất lượng cho thiết bị hiệu quả. Tuy không được biết đến nhiều như dòng động cơ thang máy Mitsubishi, nhưng sự chất lượng và ổn định của động cơ thang máy Montanari khiến nhiều khách hàng hài lòng và liên tục tìm kiếm, yêu cầu sản phẩm:

  • Động cơ Montanari này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào thang máy.
  • Động cơ thang máy Montanari chia thành 2 loại là động cơ có hộp số và động cơ không hộp số, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt thang máy của khách hàng.
  • Sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất ở Ý, nơi có công nghệ sản xuất động cơ tiên tiến, hiện đại.
  • Sử dụng hệ truyền động 2:1 và 1:1
  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả, hạn chế tiếng ồn, vận hành êm ái và chất lượng bền bỉ
  • Có khả năng chịu áp lực tương đối cao, khả năng kéo tối ưu
  • Có thể chịu được khí hậu và nhiệt độ ở Việt Nam.

Dòng thang máy trang bị động cơ Montanari hiện nay khá phổ biến trong các công trình, được cung cấp nhiều trên thị trường. Chính từ những đặc điểm nổi bật mà dòng động cơ này sở hữu giúp việc nó được tin dùng cho thang máy cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Đánh giá động cơ thang máy Torin – hàng Trung Quốc chất lượng cao

PHÂN LOẠI ĐỘNG CƠ THANG MÁY MONTANARI

Thang máy sử dụng động cơ Montanari được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm được tin tưởng, đánh giá cao nhất hiện nay. Khả năng hoạt động chính xác, êm ái và ổn định của thiết bị góp phần đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người trong mỗi công trình. Động cơ thang máy Montanari có 2 loại là động cơ có hộp số và không có hộp số với những ưu điểm, nhược điểm khác nhau:

                    Hai loại động cơ thang máy Montanari

  • Dòng động cơ Montanari có hộp số: sở hữu thế mạnh lớn nhất ở việc có hộp số đem lại độ bền bỉ cao, tuổi thọ lý tưởng cho thiết bị. Không chỉ vậy, việc động cơ có khả năng hoạt động khỏe hơn, từ đó giúp nâng cao đáng kể mức tải trọng dành cho thiết bị thang máy sử dụng trong mỗi công trình khi cần thiết. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn và sử dụng dòng động cơ này đồng nghĩa với việc chúng ta phải chấp nhận xây dựng phòng máy, tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên.
  • Dòng động cơ Montanari không hộp số: được mang ra sử dụng có đặc điểm đặc trưng là sở hữu kích thước nhỏ gọn, không cần xây dựng thêm phòng máy để tiết kiệm diện tích và chi phí đáng kể. Với khả năng hoạt động êm ái, ổn định giúp dòng động cơ này trở thành lựa chọn lý tưởng cho những công trình nhà riêng, nhà cải tạo yêu cầu có sự linh hoạt và nhỏ gọn của thang máy. Khi quyết định chọn động cơ Montanari không hộp số chúng ta cần đối mặt với vấn đề giá thành cao, sửa chữa hay thay thế có chi phí đắt đỏ hơn trước khi quyết định sử dụng để luôn có sự chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Thông số động cơ Montanari MGX80

Công ty Thang máy Phúc Thịnh cam kết mang đến cho các khách hàng những linh kiện, động cơ thang máy có hộp số và động cơ thang máy không hộp số chính hãng, uy tín nhất tại thị trường miền Trung và nam Trung bộ. Thang máy Phúc Thịnh tự hào là đơn vị sở hữu đa dạng các loại linh kiện thang máy chính hãng chất lượng cao như:máy kéo thang máy nhập khẩuhệ thống tủ điều khiển thang máy…  chắc chắn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Nếu quý khách hàng đang phân vân giữa các loại thang máy và động cơ thang máy khác nhau, hãy liên hệ tới Phúc Thịnh ngay để được tư vấn chính xác nhất.